การประชุมสัมมนาวิชาการกลุ่มโรงเรียนในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร จัดโดย โรงเรียนราชปิโยรสา ยุพราชานุสรณ์ จ.น่าน ประธานในพิธี ท่านดร.ณันศกรณ์ นิลอรุณ ศึกษาธาการจังหวัดน่าน กล่าวเปิดการประชุมสัมมนาทางวิชาการ ซึ่งการประชุมสัมมนาวิชาการกลุ่มโรงเรียนในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3-5 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมดิอิมเพรส จังหวัดน่าน